HOTLINE: 0938.11.23.99

VP-411SIP Camera Chính Hãng VanTech

Giá Thị trường : 2,600,000 VNĐ Giá Ưu Đãi: Chiết Khấu Mạnh 45% đến 60%
Sản Phẩm: Camera VanTech
Ngày Update : 1/11/2024 2:17:46 PM
Camera quan sát Công Nghệ POE VP-411SIP là một thiết bị quan trọng trong hệ thống an ninh. Với công nghệ POE (Power over Ethernet), camera có thể cung cấp nguồn điện và truyền dữ liệu qua một dây cáp duy nhất, tạo tiện ích và tiết kiệm chi phí. VP-411SIP có độ phân giải cao, cho hình ảnh sắc nét và chi tiết. Thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt. Camera hỗ trợ xem qua smartphone, giúp người dùng quản lý an toàn hơn. VP-411SIP là sự lựa chọn đáng tin cậy cho hệ thống quan sát chuyên nghiệp.

VP-411SIP Camera Chính Hãng VanTech

≣ Thông Tin Camera Quan Sát VP-411SIP Thông Số VP-411SIP
📹 Camera Chính Hãng VP-411SIP Camera VanTech
🔅 Độ Phân Giải FULL HD 1080P
🕉️ Công Nghệ Camera IP POE
️ 💻 Chip Hình Ảnh CMOS
💥 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 10m
🀄 Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR 150db
💢 Thiết Kế Dome Kim loại
♚ Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
✏ Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại SMD
Camera quan sát Công Nghệ POE VP-411SIP là một thiết bị quan trọng trong hệ thống an ninh. Với công nghệ POE (Power over Ethernet), camera có thể cung cấp nguồn điện và truyền dữ liệu qua một dây cáp duy nhất, tạo tiện ích và tiết kiệm chi phí. VP-411SIP có độ phân giải cao, cho hình ảnh sắc nét và chi tiết. Thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt. Camera hỗ trợ xem qua smartphone, giúp người dùng quản lý an toàn hơn. VP-411SIP là sự lựa chọn đáng tin cậy cho hệ thống quan sát chuyên nghiệp.

Camera Chính Hãng VP-411SIP Của VanTech


Sản phẩm Camera Giá rẻ VP-411SIP của An Thành Phát là một giải pháp công nghệ cao để giám sát và bảo vệ tài sản của bạn. Sản phẩm này có rất nhiều chức năng ưu việt và được tích hợp công nghệ AI Hồng Ngoại SMD và công nghệ xử lý hình ảnh CMOS, giúp camera hoạt động hiệu quả và cho chất lượng hình ảnh sắc nét.
Công nghệ AI Hồng Ngoại SMD cho phép camera xác định và phân biệt chính xác đối tượng trong bức ảnh, giúp giảm thiểu các cảnh báo sai và tăng cường khả năng phát hiện các hình ảnh đối tượng đáng ngờ. 👉thiết kế tích hợp cao cấp rất Có rất nhiều giá trị cao cấp trong việc giảm tiểu cảnh báo giả mạo và cho hoạt động an toàn.
Công nghệ xử lý hình ảnh CMOS giúp cải thiện chất lượng hình ảnh, an Tâm rằng bạn có được những hình ảnh sắc nét và chi tiết nhất. 📸Đẳng cấp hơn cả rất quan trọng khi bạn cần xem lại lại các lưu trữ và tìm hiểu những chi tiết quan trọng trong hình ảnh.
🐜Nỗi hơn trong các thông số sản phẩm này còn được đánh giá cao về xử lý hình ảnh đẹp, mang lại cho bạn trải nghiệm thực tế và chất lượng cao hơn. Hình ảnh được tái tạo một cách rõ ràng và sắc nét, giúp bạn quan sát và theo dõi hiệu quả.
Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, bạn cũng sẽ rất vui mừng khi biết rằng An Thành Phát hiện đang có chương trình khuyến mãi lớn cho sản phẩm này. Bạn có thể mua sản phẩm với giá ưu đãi và tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể.
Với những chức năng ưu việt như công nghệ AI Hồng Ngoại SMD, công nghệ xử lý hình ảnh CMOS và chất lượng hình ảnh đẹp, Camera Giá rẻ VP-411SIP là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát và bảo vệ tài sản của bạn. Hãy nhanh chóng tận dụng khuyến mãi lớn tại An Thành Phát để sở hữu sản phẩm này.

VP-411SIP Camera Chính Hãng VanTech

CAMERA IP STARLIGHT BULLET 3.0 MP CÓ VỎ CHE * Độ phân giải: 3.0 MP *Chuẩn nén: H.265
+ * Ống kính 3.6mm * Quan sát Ngày / Đêm (ICR) * Tính năng AWB, AGC, BLC * Chống nhiễu 3D * Hỗ trợ PoE * Độ nhạy sáng: 0,001 Lux Starlight

VP-411SIP Camera Chính Hãng VanTech

Đặc Điểm về Thông Số của VP-411SIP Sản Xuất bởi VanTech


Camera An Ninh Cấp Nguồ Qua Dây Mạng VP-411SIP là một sản phẩm chất lượng với nhiều tính năng tiên tiến. Được trang bị cảm biến 2.0 megapixel, camera này đem lại hình ảnh sắc nét và chi tiết. Với khả năng giám sát trên điện thoại nhanh chóng, người dùng có thể dễ dàng theo dõi toàn bộ căn nhà hay văn phòng mọi lúc mọi nơi.
☀️Tầm quan trọng cao nhất đáng nghĩ Đến của sản phẩm này là khả năng quan sát ban đêm. Với công nghệ hồng ngoại tích hợp, camera VP-411SIP cho phép người dùng xem hình ảnh trong khoảng cách 10m vào ban đêm. 👉thiết kế tích hợp cao cấp rất Có rất nhiều giá trị cao cấp trong việc bảo vệ căn nhà hay văn phòng trong điều kiện thiếu sáng.
Sản phẩm còn có tính năng cao cấp Công Nghệ AI Cho dự án chuyên dụng, giúp xử lý hình ảnh thiếu sáng hiệu quả. Với công nghệ Hồng Ngoại SMD, camera VP-411SIP tiết kiệm hơn so với CMOS mà vẫn an Tâm chất lượng hình ảnh. Người dùng có thể thu hình nhiều màu sắc, giúp nhận diện và phân biệt đối tượng một cách dễ dàng.
🐜Nỗi hơn trong các thông số camera VP-411SIP còn được trang bị công nghệ IP POE mới nhất, cho phép truyền tín hiệu và cấp nguồn qua dây mạng. Nét ấn tượng này giúp tối ưu hóa hình ảnh và tiết kiệm thời gian cài đặt. 💦Đặc điểm chất lượng hơn với kiểu dáng Dome Kim loại Hồng Ngoại SMD, camera này trông rất thẩm mỹ và phù hợp với không gian gia đình.
Những trang bị về công nghệ thì có thể xem Camera An Ninh Cấp Nguồ Qua Dây Mạng VP-411SIP là một sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy cho nhu cầu giám sát và bảo vệ gia đình hay văn phòng. Với những tính năng tiên tiến như giám sát trên điện thoại, hình ảnh sắc nét, hồng ngoại 10m, công nghệ AI, IP POE, camera này đáp ứng được các yêu cầu cao cấp và đem lại sự an tâm trong việc bảo vệ tài sản.

Gợi ý Thêm vài lựa chọn sử dụng camera Cùng Loại Và Thương Hiệu

Camera VanTech VP-183CF1,800,000 VNĐ Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Tiết kiệm chi phí
Camera VP-200A|T|C Chất Lượng1,050,000 VNĐ Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 40m AHD CVI TVI BCS HD Analog Giá tốt
Camera VP-183C VanTech1,750,000 VNĐ Chức Năng Chính Chất Lượng Hình 3.0 MP Độ Phân giải Ultra 2k lite Được chọn nhiều cho công trình giá rẻ VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình khả năng giám sát ban đêm Hồng Ngoại 30m Hình ảnh sắc nét với công nghệ IP POE Đảm bảo độ phân giải cao
VP-183B Camera Thiết kế Đẹp VanTech1,260,000 VNĐ VanTech Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m
VP-184CVP VanTech Thiết kế Đẹp1,900,000 VNĐ Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 50m Chuyên dụng về đêm IP POE
VP-184C Camera Thiết kế Đẹp1,540,000 VNĐ Chức Năng Chính Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 40m ban đêm tốt nhất Hình ảnh sắc nét với công nghệ IP POE Hình ảnh sắc nét Chất lượng Giá tốt
Camera VP-184B VanTech980,000 VNĐ Tiết kiệm hơn CMOS VanTech
Camera VP-183DA VanTech ✨2,200,000 VNĐ Chất Lượng Hình 5.0 MP Độ phân giải Ultra 4k lite tiết kiệm băng thông và chi phí với hình ảnh đẹp VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình khả năng giám sát ban đêm Hồng Ngoại 40m Sử dụng công nghệ IP POE Kết nối tập trung dễ dàng Công Nghệ Mới
VP-183CH Camera Vantech2,800,000 VNĐ Loại Camera Hình ảnh ban đêm Hồng Ngoại 30m Hình Ảnh Sắc Nét Dễ Dàng Sử Dụng
✅ Camera VP-176TP|AP|CP VanTech840,000 VNĐ Xem ban đêm Hồng Ngoại 40m Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí
VP-180KV2 Camera IP POE1,200,000 VNĐ Chất Lượng Hình 3.0 MP Độ Phân giải Ultra 2k lite Được chọn nhiều cho công trình giá rẻ VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 40m IP POE

Công Trình Sử Dụng VP-411SIP Sản Xuất bởi VanTech


Camera VP-411SIP VanTech là một sản phẩm công nghệ hiện đại, được thiết kế tinh tế để phù hợp với môi trường nhà hàng và khách sạn, với mức độ mỹ thuật cao.
Camera này sử dụng công nghệ SIP (Session Initiation Protocol) cho phép bạn truyền tải hình ảnh chất lượng cao cùng với âm thanh rõ nét qua mạng internet. 👉thiết kế tích hợp cao cấp cho phép bạn theo dõi và giám sát từ xa mọi hoạt động trong nhà hàng hoặc khách sạn của mình.
Với thiết kế tinh tế, camera VP-411SIP VanTech sẽ trở thành một điểm nhấn sang trọng trong không gian của bạn. Với vỏ bọc bằng kim loại chất lượng cao, camera không chỉ chắc chắn và bền bỉ mà còn tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho môi trường xung quanh.
Hình ảnh được camera thu lại rõ nét và sắc nét, cho phép bạn nhìn rõ các chi tiết quan trọng và giám sát được từng góc độ. Bạn có thể an Tâm an ninh và giám sát nhân viên, khách hàng và các khu vực quan trọng khác trong nhà hàng hoặc khách sạn của bạn.
Một ưu điểm lớn của camera này là tích hợp âm thanh. Bạn có thể nghe và nói trực tiếp với những người có mặt tại môi trường được giám sát từ xa. Nét ấn tượng này giúp bạn tương tác và giải quyết các vấn đề nhanh chóng và hiệu quả.
Camera VP-411SIP VanTech cũng được trang bị các tính năng thông minh như nhận diện chuyển động và cảnh báo, giúp bạn phát hiện sự xâm nhập và các hành vi đáng ngờ. Bằng cách kết hợp với thiết bị lưu trữ dữ liệu hoặc truyền tải trực tiếp qua mạng, bạn có thể ghi lại và lưu trữ lại những biểu hiện đáng nghĩ Đến.
Với camera VP-411SIP VanTech, bạn có thể yên tâm về an ninh và giám sát trong nhà hàng và khách sạn của mình. Sản phẩm này không chỉ có chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt, mà còn có thiết kế tinh tế và mỹ thuật cao, giúp nó phù hợp với môi trường kinh doanh của bạn.

VP-411SIP Camera Chính Hãng VanTech

Sản phẩm Cấp Nguồ Qua Dây Mạng VP-411SIP của Công ty An Thành Phát là một sản phẩm giám sát cao cấp với nhiều ưu điểm vượt trội.
Một trong những điểm mạnh của sản phẩm này là công nghệ AI Công nghệ cao cấp, cho phép phân tích hình ảnh và nhận diện đối tượng một cách chính xác. Nét ấn tượng này giúp người dùng có thể theo dõi và giám sát hiệu quả hơn.
Sản phẩm cũng được trang bị công nghệ xử lý hình ảnh thiếu sáng Hồng Ngoại SMD, giúp cung cấp hình ảnh rõ nét và chi tiết ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. 💦Đặc điểm chất lượng hơn giám sát trong đêm được cải thiện với khả năng quan sát Hồng Ngoại 10m và công nghệ Hồng Ngoại SMD.
Camera giám sát này cũng hỗ trợ công nghệ IP POE, giúp dễ dàng kết nối và hoạt động thông qua mạng internet. 👉thiết kế tích hợp cao cấp tiện lợi cho việc cài đặt và sử dụng sản phẩm.
Chất lượng hình ảnh của VP-411SIP thật sự ấn tượng với độ phân giải 2.0 MP FULL HD 1080P. Hình ảnh sinh động và sắc nét, người dùng có thể nhìn rõ từng chi tiết trong các bức ảnh hoặc video.
Sản phẩm được thiết kế với vẻ đẹp mỹ thuật của Dome Kim loại. Sự kết hợp giữa chất lượng hình và thiết kế đẹp mắt mang lại hiệu quả giám sát tốt cùng với sự hài lòng về mặt thẩm mỹ.
Sử dụng các công nghệ nén video H.265+/H.265/H.264+/H.264, sản phẩm tiết kiệm chi phí lưu trữ hình ảnh mà vẫn an Tâm được chất lượng cao. 📸Đẳng cấp hơn cả làm cho VP-411SIP trở thành một sự lựa chọn thông minh cho các công ty và cá nhân có nhu cầu giám sát.
👌Những trang bị về công nghệ thì có thể xem Cấp Nguồ Qua Dây Mạng VP-411SIP là một sản phẩm giám sát tuyệt vời với nhiều ưu điểm vượt trội như công nghệ AI, công nghệ xử lý hình ảnh thiếu sáng Hồng Ngoại SMD, công nghệ IP POE và chất lượng hình ảnh sắc nét. Sản phẩm không chỉ mang đến sự an ninh mà còn là một sản phẩm thẩm mỹ.

📣 Thông số kỹ thuật của VP-1SIP Camera Chính Hãng VanTech bao gồm những điểm nổi bật nào?

🎁 Thông số kỹ thuật của VP-411SIP Camera Chính Hãng VanTech có một số điểm nổi bật. ⁂Điểm đáng quan tâm trước hết camera này có độ phân giải cao lên đến 2MP, mang lại hình ảnh sắc nét và chi tiết. 🐜Nỗi hơn trong các thông số nó cũng được trang bị các tính năng như chức năng quan sát ban đêm với hồng ngoại, độ nhạy sáng cao, nên có thể thấy rõ trong điều kiện ánh sáng yếu. VP-411SIP cũng hỗ trợ ghi hình và quan sát từ xa thông qua điện thoại thông minh. ⁂Nhìn chung về thiết bị camera này còn tích hợp công nghệ nén video H.265, giúp tiết kiệm băng thông mạng và lưu trữ.

☪ VP-1SIP Camera Chính Hãng VanTech có hỗ trợ các tính năng nâng cao như ghi hình đa kênh xem qua mạng hay không?

🤵 Câu trả lời là "VP-411SIP Camera Chính Hãng VanTech hỗ trợ các tính năng nâng cao như ghi hình đa kênh và xem qua mạng. Với khả năng ghi hình đa kênh, camera này cho phép bạn ghi hình cùng lúc trên nhiều kênh khác nhau, giúp bạn quản lý hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, camera cũng hỗ trợ xem qua mạng, cho phép bạn xem hình ảnh từ camera trực tiếp trên điện thoại thông qua ứng dụng di động, hoặc từ xa qua mạng internet. Nét ấn tượng này giúp bạn có thể giám sát ngôi nhà, cửa hàng, văn phòng của mình một cách dễ dàng và thuận tiện."

❓ Với công nghệ mới như Sip VP-1SIP Camera Chính Hãng VanTech có khả năng kết nối với các hệ thống quan sát IP khác không?

️👩‍👩 Công nghệ mới như Sip VP-411SIP Camera Chính Hãng VanTech có khả năng kết nối với các hệ thống quan sát IP khác. Sip VP-411SIP Camera hỗ trợ giao thức SIP (Session Initiation Protocol), giúp nó tương thích với hầu hết các hệ thống quan sát IP hiện có trên thị trường. 👉thiết kế tích hợp cao cấp cho phép người dùng kết nối camera với hệ thống quan sát IP hiện tại mà không cần thay đổi toàn bộ cơ sở hạ tầng. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ tích hợp với các ứng dụng và phần mềm quản lý, mang lại sự linh hoạt và tiện lợi trong việc quản lý hệ thống quan sát.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Bạn đang tìm kiếm một chiếc Camera VP-411SIP VanTech ❇ với dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp? Đừng lo, hãy đến ngay Công ty An Thành Phát
đơn vị cung cấp uy tín và đáng tin cậy. Với cam kết hài lòng khách hàng, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn một cách tận tâm và chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin rằng Camera VP-411SIP VanTech sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, và sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949
Đầu Thu KTS Dahua DHI-NVR5208-8P-EI Thiết kế Đẹp
Giá Ưu Đãi: 12,350,000 VNĐ Giá Thị Trường: 18,900,000 VNĐ

DHI-NVR5208-8P-EI là một Đầu ghi Đầu Ghi Hình cao cấp với hình ảnh sắc nét, với chip SMD Plus giúp cải thiện chất lượng hình ảnh. Điểm đặc biệt của Đầu ghi này...

Camera IPC-S6DP-5M0WEB-E27 Thiết kế Đẹp
Giá Ưu Đãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: Liên Hệ

Camera IPC-S6DP-5M0WEB-E27 là một Camera IP chất lượng cao và được hoàn thiện với thiết kế tinh tế. Với khả năng xoay 360 độ, camera này cho phép bạn quản lý...

KX-7108Ai-VNThiết Bị Ghi Hình Với giá cạnh tranh KBvision
Giá Ưu Đãi: 2,540,000 VNĐ Giá Thị Trường: 2,540,000 VNĐ

Trung Tâm Ghi Hình HD Analog KX-7108Ai-VN là sản phẩm cao cấp được thiết kế để ghi hình ban đêm với chất lượng hình ảnh siêu sáng và đẹp nhờ vào công nghệ 1...

VP-151C Camera Công Nghệ POE VanTech
Giá Ưu Đãi: 1,120,000 VNĐ Giá Thị Trường: 1,600,000 VNĐ

Camera Ip POE Sắc Nét VP-151C là một sản phẩm chất lượng cao với công nghệ tiên tiến. Được trang bị công nghệ CMOS tối ưu, sản phẩm này mang đến hình ảnh rõ...

Lắp Camera Wifi Chuyên Dụng Cho Công Trình
Giá Ưu Đãi: 6,674,400 VNĐ Giá Thị Trường: 10,080,000 VNĐ

Combo lắp Camera Wifi chuyên dụng cho công trình Dahua là sự lựa chọn hàng đầu với chức năng vượt trội, hỗ trợ thu âm rõ ràng. Combo này không chỉ mang lại sự...

Trọn Bộ Camera Wifi Văn Phòng Siêu Nét Ultra 2K
Giá Ưu Đãi: 4,392,000 VNĐ Giá Thị Trường: 5,400,000 VNĐ

Thiết kế trọn bộ Camera Wifi Văn Phòng Siêu Nét Ultra 2K của Dahua là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất cao và thiết kế đẹp mắt. Mỗi chiếc camera được chăm...

Lắp Bộ Camera wifi Văn Phòng Sắc Nét
Giá Ưu Đãi: 3,720,000 VNĐ Giá Thị Trường: 5,000,000 VNĐ

Combo Lắp Bộ Camera wifi Văn Phòng Sắc Nét Dahua mang đến sự tiện ích, an toàn và chất lượng tối ưu cho không gian văn phòng. Thiết bị được trang bị công nghệ...

Bộ Camera Wifi Cho Cửa Hàng Giá Rẻ
Giá Ưu Đãi: 3,611,200 VNĐ Giá Thị Trường: 4,840,000 VNĐ

Dahua là thương hiệu camera nổi tiếng với sản phẩm Combo Bộ Camera Wifi cho cửa hàng giá rẻ, mẫu mã đẹp và hiện đại. Combo bao gồm các sản phẩm camera wifi...

Giá Camera Kbvision Mới Nhất hiện nay vào khoảng từ 500.000 đến 5.000.000 đồng tuỳ thuộc vào loại camera và tính năng của nó. Kbvision là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực camera giám sát, đảm...

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp lắp đặt camera wifi giá rẻ tại Quận 8? Chúng tôi có một giải pháp hoàn hảo cho bạn! Với camera wifi giá rẻ của chúng tôi, bạn có thể giám sát và bảo vệ nhà cửa, văn...

Tư vấn lắp camera giá rẻ là một dịch vụ cung cấp sự hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng trong việc lắp đặt hệ thống camera giám sát mà giá thành phải chăng. Dịch vụ này giúp khách hàng tìm hiểu, lựa chọn...

VS-2464R Đầu Thu VanTech
Giá Ưu Đãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: Liên Hệ

Đầu thu hình HD IP VS-2464R là một sản phẩm tiên tiến và đáng tin cậy trong ngành công nghệ truyền hình. Với độ phân giải cao và khả năng nén video tiên tiến, nó cho phép bạn thưởng thức các kênh...

VS-2464R Đầu Thu VanTech
Giá Ưu Đãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: Liên Hệ

Đầu Thu hình HD IP VS-2464R là một sản phẩm công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu giám sát và ghi lại hình ảnh chất lượng cao. Với khả năng thu hình HD, đầu thu này mang đến cho người dùng trải...

✨ VS-2464R Đầu ghi Camera VanTech Công Nghệ Mới
Giá Ưu Đãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: Liên Hệ

Đầu ghi hình IP VS-2464R là sản phẩm thiết kế mỹ thuật, mang đến hình ảnh chất lượng sắc nét và rõ ràng. Với độ phân giải siêu sắc nét 8.0 megapixel Ultra 4k, bạn có thể giám sát từng chi tiết nhỏ...

VS-1664R32A Đầu Thu VanTech
Giá Ưu Đãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: Liên Hệ

Thiết bị Đầu Thu hình HD IP VS-1664R32A ONVIF là một giải pháp hoàn hảo cho việc giám sát ban đêm. Với khả năng xem và ghi hình chất lượng cao, nó cung cấp khả năng quan sát đáng tin cậy trong môi...

Liên hệ lắp camera quan sát quận 12 giá rẻ điện thoại lắp camera quan sát tại quận 12 uy tín