Index was outside the bounds of the array.
HOTLINE: 0938.11.23.99

VP-411SIP Camera Chính Hãng VanTech

Chiết Khấu Mạnh 45% đến 60% 2,600,000 VNĐ
Thương hiệu: Camera VanTech
Ngày đăng: 1/11/2024 2:17:46 PM
Camera quan sát Công Nghệ POE VP-411SIP là một thiết bị quan trọng trong hệ thống an ninh. Với công nghệ POE (Power over Ethernet), camera có thể cung cấp nguồn điện và truyền dữ liệu qua một dây cáp duy nhất, tạo tiện ích và tiết kiệm chi phí. VP-411SIP có độ phân giải cao, cho hình ảnh sắc nét và chi tiết. Thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt. Camera hỗ trợ xem qua smartphone, giúp người dùng quản lý an toàn hơn. VP-411SIP là sự lựa chọn đáng tin cậy cho hệ thống quan sát chuyên nghiệp.

VP-411SIP Camera Chính Hãng VanTech

≣ Thông Tin Camera Quan Sát VP-411SIP Thông Số VP-411SIP
📹 Thương hiệu VP-411SIP Camera VanTech
🔅 Độ phân giải FULL HD 1080P
🕉️ Công nghệ IP POE
️ 💻 Cảm biến hình ảnh CMOS
💥 Tầm nhìn ban đêm Hồng Ngoại 10m
🀄 Chống ngược sáng Chống Ngược Sáng DWDR 150db
💢 Thiết kế Dome Kim loại
♚ Chức năng Công Nghệ AI
✏ Công nghệ ban đêm Hồng Ngoại SMD
Camera quan sát Công Nghệ POE VP-411SIP là một thiết bị quan trọng trong hệ thống an ninh. Với công nghệ POE (Power over Ethernet), camera có thể cung cấp nguồn điện và truyền dữ liệu qua một dây cáp duy nhất, tạo tiện ích và tiết kiệm chi phí. VP-411SIP có độ phân giải cao, cho hình ảnh sắc nét và chi tiết. Thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt. Camera hỗ trợ xem qua smartphone, giúp người dùng quản lý an toàn hơn. VP-411SIP là sự lựa chọn đáng tin cậy cho hệ thống quan sát chuyên nghiệp.

Camera Chính Hãng VP-411SIP Của VanTech


Sản phẩm Camera Giá rẻ VP-411SIP của An Thành Phát là một giải pháp công nghệ cao để giám sát và bảo vệ tài sản của bạn. Sản phẩm này có rất nhiều chức năng ưu việt và được tích hợp công nghệ AI Hồng Ngoại SMD và công nghệ xử lý hình ảnh CMOS, giúp camera hoạt động hiệu quả và cho chất lượng hình ảnh sắc nét.
Công nghệ AI Hồng Ngoại SMD cho phép camera xác định và phân biệt chính xác đối tượng trong bức ảnh, giúp giảm thiểu các cảnh báo sai và tăng cường khả năng phát hiện các hình ảnh đối tượng đáng ngờ. 👉thiết kế tích hợp cao cấp rất Có rất nhiều giá trị cao cấp trong việc giảm tiểu cảnh báo giả mạo và cho hoạt động an toàn.
Công nghệ xử lý hình ảnh CMOS giúp cải thiện chất lượng hình ảnh, an Tâm rằng bạn có được những hình ảnh sắc nét và chi tiết nhất. 📸Đẳng cấp hơn cả rất quan trọng khi bạn cần xem lại lại các lưu trữ và tìm hiểu những chi tiết quan trọng trong hình ảnh.
🐜Nỗi hơn trong các thông số sản phẩm này còn được đánh giá cao về xử lý hình ảnh đẹp, mang lại cho bạn trải nghiệm thực tế và chất lượng cao hơn. Hình ảnh được tái tạo một cách rõ ràng và sắc nét, giúp bạn quan sát và theo dõi hiệu quả.
Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, bạn cũng sẽ rất vui mừng khi biết rằng An Thành Phát hiện đang có chương trình khuyến mãi lớn cho sản phẩm này. Bạn có thể mua sản phẩm với giá ưu đãi và tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể.
Sản phẩm cao cấp tương tự Công Nghệ AI cho bạn tham khảo
Với những chức năng ưu việt như công nghệ AI Hồng Ngoại SMD, công nghệ xử lý hình ảnh CMOS và chất lượng hình ảnh đẹp, Camera Giá rẻ VP-411SIP là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát và bảo vệ tài sản của bạn. Hãy nhanh chóng tận dụng khuyến mãi lớn tại An Thành Phát để sở hữu sản phẩm này.

VP-411SIP Camera Chính Hãng VanTech

CAMERA IP STARLIGHT BULLET 3.0 MP CÓ VỎ CHE * Độ phân giải: 3.0 MP *Chuẩn nén: H.265
+ * Ống kính 3.6mm * Quan sát Ngày / Đêm (ICR) * Tính năng AWB, AGC, BLC * Chống nhiễu 3D * Hỗ trợ PoE * Độ nhạy sáng: 0,001 Lux Starlight

VP-411SIP Camera Chính Hãng VanTech

Đặc Điểm về Thông Số của VP-411SIP Sản Xuất bởi VanTech


Camera An Ninh Cấp Nguồ Qua Dây Mạng VP-411SIP là một sản phẩm chất lượng với nhiều tính năng tiên tiến. Được trang bị cảm biến 2.0 megapixel, camera này đem lại hình ảnh sắc nét và chi tiết. Với khả năng giám sát trên điện thoại nhanh chóng, người dùng có thể dễ dàng theo dõi toàn bộ căn nhà hay văn phòng mọi lúc mọi nơi.
☀️Tầm quan trọng cao nhất đáng nghĩ Đến của sản phẩm này là khả năng quan sát ban đêm. Với công nghệ hồng ngoại tích hợp, camera VP-411SIP cho phép người dùng xem hình ảnh trong khoảng cách 10m vào ban đêm. 👉thiết kế tích hợp cao cấp rất Có rất nhiều giá trị cao cấp trong việc bảo vệ căn nhà hay văn phòng trong điều kiện thiếu sáng.
Sản phẩm còn có tính năng cao cấp Công Nghệ AI Cho dự án chuyên dụng, giúp xử lý hình ảnh thiếu sáng hiệu quả. Với công nghệ Hồng Ngoại SMD, camera VP-411SIP tiết kiệm hơn so với CMOS mà vẫn an Tâm chất lượng hình ảnh. Người dùng có thể thu hình nhiều màu sắc, giúp nhận diện và phân biệt đối tượng một cách dễ dàng.
🐜Nỗi hơn trong các thông số camera VP-411SIP còn được trang bị công nghệ IP POE mới nhất, cho phép truyền tín hiệu và cấp nguồn qua dây mạng. Nét ấn tượng này giúp tối ưu hóa hình ảnh và tiết kiệm thời gian cài đặt. 💦Đặc điểm chất lượng hơn với kiểu dáng Dome Kim loại Hồng Ngoại SMD, camera này trông rất thẩm mỹ và phù hợp với không gian gia đình.
Những trang bị về công nghệ thì có thể xem Camera An Ninh Cấp Nguồ Qua Dây Mạng VP-411SIP là một sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy cho nhu cầu giám sát và bảo vệ gia đình hay văn phòng. Với những tính năng tiên tiến như giám sát trên điện thoại, hình ảnh sắc nét, hồng ngoại 10m, công nghệ AI, IP POE, camera này đáp ứng được các yêu cầu cao cấp và đem lại sự an tâm trong việc bảo vệ tài sản.

Gợi ý Thêm vài lựa chọn sử dụng camera Cùng Loại Và Thương Hiệu

Camera VanTech VP-183CF1,800,000 VNĐ Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Tiết kiệm chi phí
Camera VP-200A|T|C Chất Lượng1,050,000 VNĐ Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 40m AHD CVI TVI BCS HD Analog Giá tốt
Camera VP-183C VanTech1,750,000 VNĐ Chức Năng Chính Chất Lượng Hình 3.0 MP Độ Phân giải Ultra 2k lite Được chọn nhiều cho công trình giá rẻ VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình khả năng giám sát ban đêm Hồng Ngoại 30m Hình ảnh sắc nét với công nghệ IP POE Đảm bảo độ phân giải cao
VP-183B Camera Thiết kế Đẹp VanTech1,260,000 VNĐ VanTech Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m
VP-184CVP VanTech Thiết kế Đẹp1,900,000 VNĐ Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 50m Chuyên dụng về đêm IP POE
VP-184C Camera Thiết kế Đẹp1,540,000 VNĐ Chức Năng Chính Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 40m ban đêm tốt nhất Hình ảnh sắc nét với công nghệ IP POE Hình ảnh sắc nét Chất lượng Giá tốt
Camera VP-184B VanTech980,000 VNĐ Tiết kiệm hơn CMOS VanTech
Camera VP-183DA VanTech ✨2,200,000 VNĐ Chất Lượng Hình 5.0 MP Độ phân giải Ultra 4k lite tiết kiệm băng thông và chi phí với hình ảnh đẹp VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình khả năng giám sát ban đêm Hồng Ngoại 40m Sử dụng công nghệ IP POE Kết nối tập trung dễ dàng Công Nghệ Mới
VP-183CH Camera Vantech2,800,000 VNĐ Loại Camera Hình ảnh ban đêm Hồng Ngoại 30m Hình Ảnh Sắc Nét Dễ Dàng Sử Dụng
✅ Camera VP-176TP|AP|CP VanTech840,000 VNĐ Xem ban đêm Hồng Ngoại 40m Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí
VP-180KV2 Camera IP POE1,200,000 VNĐ Chất Lượng Hình 3.0 MP Độ Phân giải Ultra 2k lite Được chọn nhiều cho công trình giá rẻ VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 40m IP POE

Công Trình Sử Dụng VP-411SIP Sản Xuất bởi VanTech


Camera VP-411SIP VanTech là một sản phẩm công nghệ hiện đại, được thiết kế tinh tế để phù hợp với môi trường nhà hàng và khách sạn, với mức độ mỹ thuật cao.
Camera này sử dụng công nghệ SIP (Session Initiation Protocol) cho phép bạn truyền tải hình ảnh chất lượng cao cùng với âm thanh rõ nét qua mạng internet. 👉thiết kế tích hợp cao cấp cho phép bạn theo dõi và giám sát từ xa mọi hoạt động trong nhà hàng hoặc khách sạn của mình.
Với thiết kế tinh tế, camera VP-411SIP VanTech sẽ trở thành một điểm nhấn sang trọng trong không gian của bạn. Với vỏ bọc bằng kim loại chất lượng cao, camera không chỉ chắc chắn và bền bỉ mà còn tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho môi trường xung quanh.
Hình ảnh được camera thu lại rõ nét và sắc nét, cho phép bạn nhìn rõ các chi tiết quan trọng và giám sát được từng góc độ. Bạn có thể an Tâm an ninh và giám sát nhân viên, khách hàng và các khu vực quan trọng khác trong nhà hàng hoặc khách sạn của bạn.
Một ưu điểm lớn của camera này là tích hợp âm thanh. Bạn có thể nghe và nói trực tiếp với những người có mặt tại môi trường được giám sát từ xa. Nét ấn tượng này giúp bạn tương tác và giải quyết các vấn đề nhanh chóng và hiệu quả.
Camera VP-411SIP VanTech cũng được trang bị các tính năng thông minh như nhận diện chuyển động và cảnh báo, giúp bạn phát hiện sự xâm nhập và các hành vi đáng ngờ. Bằng cách kết hợp với thiết bị lưu trữ dữ liệu hoặc truyền tải trực tiếp qua mạng, bạn có thể ghi lại và lưu trữ lại những biểu hiện đáng nghĩ Đến.
Với camera VP-411SIP VanTech, bạn có thể yên tâm về an ninh và giám sát trong nhà hàng và khách sạn của mình. Sản phẩm này không chỉ có chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt, mà còn có thiết kế tinh tế và mỹ thuật cao, giúp nó phù hợp với môi trường kinh doanh của bạn.

VP-411SIP Camera Chính Hãng VanTech

Sản phẩm Cấp Nguồ Qua Dây Mạng VP-411SIP của Công ty An Thành Phát là một sản phẩm giám sát cao cấp với nhiều ưu điểm vượt trội.
Một trong những điểm mạnh của sản phẩm này là công nghệ AI Công nghệ cao cấp, cho phép phân tích hình ảnh và nhận diện đối tượng một cách chính xác. Nét ấn tượng này giúp người dùng có thể theo dõi và giám sát hiệu quả hơn.
Sản phẩm cũng được trang bị công nghệ xử lý hình ảnh thiếu sáng Hồng Ngoại SMD, giúp cung cấp hình ảnh rõ nét và chi tiết ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. 💦Đặc điểm chất lượng hơn giám sát trong đêm được cải thiện với khả năng quan sát Hồng Ngoại 10m và công nghệ Hồng Ngoại SMD.
Camera giám sát này cũng hỗ trợ công nghệ IP POE, giúp dễ dàng kết nối và hoạt động thông qua mạng internet. 👉thiết kế tích hợp cao cấp tiện lợi cho việc cài đặt và sử dụng sản phẩm.
Chất lượng hình ảnh của VP-411SIP thật sự ấn tượng với độ phân giải 2.0 MP FULL HD 1080P. Hình ảnh sinh động và sắc nét, người dùng có thể nhìn rõ từng chi tiết trong các bức ảnh hoặc video.
Sản phẩm được thiết kế với vẻ đẹp mỹ thuật của Dome Kim loại. Sự kết hợp giữa chất lượng hình và thiết kế đẹp mắt mang lại hiệu quả giám sát tốt cùng với sự hài lòng về mặt thẩm mỹ.
Sử dụng các công nghệ nén video H.265+/H.265/H.264+/H.264, sản phẩm tiết kiệm chi phí lưu trữ hình ảnh mà vẫn an Tâm được chất lượng cao. 📸Đẳng cấp hơn cả làm cho VP-411SIP trở thành một sự lựa chọn thông minh cho các công ty và cá nhân có nhu cầu giám sát.
👌Những trang bị về công nghệ thì có thể xem Cấp Nguồ Qua Dây Mạng VP-411SIP là một sản phẩm giám sát tuyệt vời với nhiều ưu điểm vượt trội như công nghệ AI, công nghệ xử lý hình ảnh thiếu sáng Hồng Ngoại SMD, công nghệ IP POE và chất lượng hình ảnh sắc nét. Sản phẩm không chỉ mang đến sự an ninh mà còn là một sản phẩm thẩm mỹ.

📣 Thông số kỹ thuật của VP-1SIP Camera Chính Hãng VanTech bao gồm những điểm nổi bật nào?

🎁 Thông số kỹ thuật của VP-411SIP Camera Chính Hãng VanTech có một số điểm nổi bật. ⁂Điểm đáng quan tâm trước hết camera này có độ phân giải cao lên đến 2MP, mang lại hình ảnh sắc nét và chi tiết. 🐜Nỗi hơn trong các thông số nó cũng được trang bị các tính năng như chức năng quan sát ban đêm với hồng ngoại, độ nhạy sáng cao, nên có thể thấy rõ trong điều kiện ánh sáng yếu. VP-411SIP cũng hỗ trợ ghi hình và quan sát từ xa thông qua điện thoại thông minh. ⁂Nhìn chung về thiết bị camera này còn tích hợp công nghệ nén video H.265, giúp tiết kiệm băng thông mạng và lưu trữ.

☪ VP-1SIP Camera Chính Hãng VanTech có hỗ trợ các tính năng nâng cao như ghi hình đa kênh xem qua mạng hay không?

🤵 Câu trả lời là "VP-411SIP Camera Chính Hãng VanTech hỗ trợ các tính năng nâng cao như ghi hình đa kênh và xem qua mạng. Với khả năng ghi hình đa kênh, camera này cho phép bạn ghi hình cùng lúc trên nhiều kênh khác nhau, giúp bạn quản lý hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, camera cũng hỗ trợ xem qua mạng, cho phép bạn xem hình ảnh từ camera trực tiếp trên điện thoại thông qua ứng dụng di động, hoặc từ xa qua mạng internet. Nét ấn tượng này giúp bạn có thể giám sát ngôi nhà, cửa hàng, văn phòng của mình một cách dễ dàng và thuận tiện."

❓ Với công nghệ mới như Sip VP-1SIP Camera Chính Hãng VanTech có khả năng kết nối với các hệ thống quan sát IP khác không?

️👩‍👩 Công nghệ mới như Sip VP-411SIP Camera Chính Hãng VanTech có khả năng kết nối với các hệ thống quan sát IP khác. Sip VP-411SIP Camera hỗ trợ giao thức SIP (Session Initiation Protocol), giúp nó tương thích với hầu hết các hệ thống quan sát IP hiện có trên thị trường. 👉thiết kế tích hợp cao cấp cho phép người dùng kết nối camera với hệ thống quan sát IP hiện tại mà không cần thay đổi toàn bộ cơ sở hạ tầng. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ tích hợp với các ứng dụng và phần mềm quản lý, mang lại sự linh hoạt và tiện lợi trong việc quản lý hệ thống quan sát.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Bạn đang tìm kiếm một chiếc Camera VP-411SIP VanTech ❇ với dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp? Đừng lo, hãy đến ngay Công ty An Thành Phát
đơn vị cung cấp uy tín và đáng tin cậy. Với cam kết hài lòng khách hàng, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn một cách tận tâm và chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin rằng Camera VP-411SIP VanTech sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, và sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949
Bộ camera 360 độ giá rẻ chính hãng
4,500,000₫ 7,000,000 VNĐ


Combo Bộ camera 360 độ giá rẻ chính hãng Wifi Imou là một sản phẩm chất lượng cao, với nhiều tính năng và công nghệ mới được tích hợp trong từng chi tiết....

DS-2CD2543G2-IWS sắc nét Hikvision
3,830,000₫ 5,740,000 VNĐ

Thiết Bị Camera IP Wifi DS-2CD2543G2-IWS là lựa chọn lý tưởng cho hệ thống giám sát chất lượng cao. Với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, camera này đảm bảo...

VP-61592FP Camera Ip POE Sắc Nét VanTech Giá rẻ
Liên Hệ Liên Hệ

Thiết bị Camera IP POE VP-61592FP là một sản phẩm công nghệ hàng đầu trong việc xử lý hình ảnh. Sử dụng công nghệ CMOS, camera đem lại hình ảnh rõ nét và đẹp...

DS-2CD1P47G2-L sắc nét Hikvision
3,260,000₫ 4,570,000 VNĐ

Camera IP sắc nét DS-2CD1P47G2-L 4.0 megapixel mang lại chất lượng cao với khả năng xem Full Color 30m vào ban đêm. Được tích hợp công nghệ IP tiên tiến, máy...

Camera YooSee Sắc Nét Chính Hãng Giá Rẻ
900,000₫ 1,200,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi Yoosee là lựa chọn hàng đầu với chất lượng sắc nét lên đến 2.0 megapixel, đáp ứng đúng tiêu chuẩn cần thiết. Với khả năng quan sát ban...

Camera Wifi Imou IPC-GK2DP-3C0WE Hình Ảnh 2K
1,500,000₫ 1,850,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi IPC-GK2DP-3C0WE là lựa chọn tốt cho việc giám sát chất lượng, sắc nét đến 3.0 megapixel. Được trang bị công nghệ IP Wifi tiên tiến,...

Camera Imou IPC-GK2DP-5C0WE Độ Phân Giải 5.0MP
1,800,000₫ 2,150,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi IPC-GK2DP-5C0WE là lựa chọn lý tưởng cho việc giám sát công trình với chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 5.0 megapixel. Với khả năng...

Camera Imou Wifi IPC-GK2CP-3C0W Độ Phân Giải 3MP (2K)
1,100,000₫ 1,300,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi IPC-GK2CP-3C0W là sự lựa chọn hoàn hảo với chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 3.0 megapixel. Với khả năng xem ban đêm và hồng ngoại...

Camera Quan Sát Khuyến Mãi

Tin Tức Liên Quan

Lắp Camera Giám Sát Quận 10 chúng tôi là đơn vị hàng đầu về dịch vụ lắp đặt camera an ninh tại khu vực này. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến...

Công ty Lắp Camera Quận 1 Giá Rẻ là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống camera an ninh tại quận 1, TP.HCM với mức giá hợp lý. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi...

Khi chọn camera nhà xưởng, bạn cần xem xét các yếu tố như độ phân giải, khả năng chống nước, chống va đập, góc quan sát rộng và chất lượng hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu. Camera cần phải có...

Đầu Ghi Camera VS-3664R64A VanTech Với giá cạnh tranh
Giá Ưu Đãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: Liên Hệ

Trung Tâm Ghi Hình Công Nghệ IP VS-3664R64A là sản phẩm công nghệ hiện đại với khả năng giám sát ban đêm. Với sự tích hợp 36 ổ cứng, nó mang lại hình ảnh sắc nét và chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Sử...

VS-3664R Đầu Thu VanTech
Giá Ưu Đãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: Liên Hệ

Thiết bị Đầu Thu hình HD IP VS-3664R ONVIF là một giải pháp cao cấp cho hệ thống giám sát an ninh. Với khả năng ghi hình hình ảnh ban đêm sáng đẹp, thiết bị sử dụng công nghệ AI ONVIF đảm bảo chất...

Đầu Ghi Camera VS-2464R64A VanTech giá rẻ chất lượng cao
Giá Ưu Đãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: Liên Hệ

Trung tâm ghi hình công nghệ IP VS-2464R64A là một sản phẩm chất lượng dành cho việc giám sát ban đêm. Với khả năng xem ban đêm 24/7 và tích hợp ấn tượng 64 ổ cứng, sản phẩm này đảm bảo chất lượng...

VS-3664R Đầu ghi Camera VanTech Đang giảm giá
Giá Ưu Đãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: Liên Hệ

Đầu ghi hình IP sắc nét VS-3664R là một thiết bị đa năng với khả năng xử lý hình ảnh nhanh chóng nhờ sử dụng chip xử lý cao cấp. Điều này cho phép giám sát ban đêm một cách hiệu quả với độ phân giải...

Liên hệ lắp camera quan sát quận 12 giá rẻ điện thoại lắp camera quan sát tại quận 12 uy tín