HOTLINE: 0938.11.23.99

KX-AF2004S-DL-A Camera KBvision ❂

Chiết Khấu Mạnh 45% đến 60% Liên Hệ
Thương hiệu: Camera KBvision
Ngày đăng: 12/23/2023 8:25:28 AM
Thiết bị Camera HD Analog KX-AF2004S-DL-A là một lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống giám sát gia đình với chip hình ảnh sử dụng 2.0 megapixel FULL HD 1080P. Với mức giá rẻ, tiết kiệm chi phí, camera này cung cấp hình ảnh chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn. Với khả năng sử dụng hồng ngoại SMD, camera có thể quan sát ban đêm với khoảng cách hồng ngoại lên tới 40m. Với công nghệ AHD CVI TVI BCS, thiết bị này tiết kiệm chi phí và linh hoạt. Ngoài ra, camera còn tích hợp khả năng thu âm chất lượng, mang lại trải nghiệm toàn diện cho hệ thống giám sát gia đình của bạn.

KX-AF2004S-DL-A Camera KBvision ❂

⋙ Thông Tin Camera Quan Sát KX-AF2004S-DL-A Thông Số KX-AF2004S-DL-A
🎥 Camera Chính Hãng KX-AF2004S-DL-A Camera KBvision
️👀 Độ Phân Giải FULL HD 1080P
🌠 Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ 🔄 Chip Hình Ảnh CMOS
🌜 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 40m
♢ Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR
🎨 Thiết Kế Dome Kim loại
💫 Chức Cao Cấp Thu Âm
🥇️ Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại SMD
Thiết bị Camera HD Analog KX-AF2004S-DL-A là một lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống giám sát gia đình với chip hình ảnh sử dụng 2.0 megapixel FULL HD 1080P. Với mức giá rẻ, tiết kiệm chi phí, camera này cung cấp hình ảnh chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn. Với khả năng sử dụng hồng ngoại SMD, camera có thể quan sát ban đêm với khoảng cách hồng ngoại lên tới 40m. Với công nghệ AHD CVI TVI BCS, thiết bị này tiết kiệm chi phí và linh hoạt. Ngoài ra, camera còn tích hợp khả năng thu âm chất lượng, mang lại trải nghiệm toàn diện cho hệ thống giám sát gia đình của bạn.

Camera KX-AF2004S-DL-A KBvision Sản Phẩm Chất lượng của KBvision


Sản phẩm Thiết Bị Camera KX-AF2004S-DL-A từ An Thành Phát là một lựa chọn đáng quan tâm với khả năng tich hợp thu âm và khả năng quan sát hình ảnh thiếu sáng hiệu quả.
Với công nghệ Hồng Ngoại SMD, camera này cho phép quan sát trong điều kiện thiếu sáng mà vẫn 📸Bảo Đảm hình ảnh rõ nét và sắc sảo. Điều đó ⁂đẳng cấp bạn có thể giám sát mọi hoạt động vào ban đêm hoặc trong các khu vực cần chăm sóc đặc biệt.
Sản phẩm này còn được tích hợp công nghệ xử lý hình ảnh CMOS, cho phép màu sắc sặc sỡ và trung thực, mang lại trải nghiệm giám sát tốt nhất cho người dùng.
Đáng 🎛nhấn mạnh , sản phẩm là hàng chính hãng tại An Thành Phát, ổn hơn chất lượng và sự tin tưởng từ khách hàng. Với An Thành Phát, bạn sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất và sự hỗ trợ nhanh chóng, đáng tin cậy từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
Tham khảo dòng sản phẩm Thu Âm giá rẻ:
🔖Tổng hợp lại những ưu điểm Thiết Bị Camera KX-AF2004S-DL-A từ An Thành Phát là một sản phẩm đáng quan tâm, với khả năng thu âm và quan sát hình ảnh thiếu sáng hiệu quả, công nghệ xử lý hình ảnh CMOS cho màu sắc sặc sỡ và chất lượng.

KX-AF2004S-DL-A Camera KBvision ❂

Với Những Thông Số Camera KX-AF2004S-DL-A KBvision Thường Dụng Những Công Trình


Camera KX-AF2004S-DL-A KBvision là một sản phẩm tuyệt vời, được thiết kế đặc biệt để phục vụ cho ngành nhà hàng khách sạn. Với thiết kế tinh tế và mỹ thuật cao, nó mang lại sự hiện đại và sang trọng cho môi trường làm việc của bạn.
Với độ phân giải cao, camera KX-AF2004S-DL-A KBvision giúp bạn có được hình ảnh sắc nét và chi tiết một cách rõ ràng. 💡Với khả năng vượt trội của công nghệ rất quan trọng trong việc quản lý an ninh và giám sát các hoạt động trong nhà hàng khách sạn. Từ việc ghi lại các hành vi của khách hàng đến giám sát nhân viên, camera này đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.
Với khả năng quay quét linh hoạt, camera KX-AF2004S-DL-A KBvision cho phép bạn theo dõi toàn bộ không gian trong nhà hàng khách sạn một cách dễ dàng. Bạn có thể xoay, nghiêng và phóng to hình ảnh theo ý muốn, 📸Bảo Đảm không có góc nào bỏ sót.
Những cải tiến chất lượng camera KX-AF2004S-DL-A KBvision còn được trang bị công nghệ IR Cut Filter, giúp điều chỉnh ánh sáng ban đêm để ⁂đẳng cấp hình ảnh luôn rõ ràng và chân thực. Những công nghệ ấn tượng được tích hợp chắc chắn hơn rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết quan trọng nào, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Để tạo sự an tâm tuyệt đối, camera KX-AF2004S-DL-A KBvision còn có tính năng chống nước và chống bụi, giúp nó hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết. Bạn có thể tin tưởng rằng camera sẽ hoạt động ổn định ngay cả trong môi trường khắc nghiệt.
Với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế tinh tế, mỹ thuật cao và công nghệ thông minh, camera KX-AF2004S-DL-A KBvision là một giải pháp hoàn hảo cho nhà hàng khách sạn. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm và an tâm khi biết rằng mọi hoạt động đều được giám sát và ghi lại một cách chính xác và chất lượng.

KX-AF2004S-DL-A Camera KBvision ❂

Thông Tin Nên Quan Tâm Camera KX-AF2004S-DL-A KBvision


Camera Giá rẻ HD Anlog KX-AF2004S-DL-A là một sản phẩm camera an ninh chất lượng với công nghệ xử lý hình ảnh CMOS. Được trang bị đầu ghi thông số độ phân giải 2.0 MP, sản phẩm này cho phép bạn xem hình ảnh ban đêm rõ nét với công nghệ hồng ngoại mạnh mẽ có tầm xa lên đến 40m.
Một trong những ưu điểm của sản phẩm này là khả năng thu âm. Chất lượng hình ảnh ban đêm được cải thiện đáng kể với công nghệ hồng ngoại SMD. Điểm nổi bật tiếp theo của camera này là nền tảng kết nối AHD, CVI, TVI và BCS, cho phép bạn dễ dàng kết nối với các hệ thống khác nhau.
Camera Giá rẻ HD Anlog KX-AF2004S-DL-A có thiết kế dome kim loại cho cửa hàng với độ bền cao. Hình ảnh ban đêm vẫn 📸Bảo Đảm chất lượng với công nghệ hồng ngoại SMD, giúp bạn quan sát và giám sát an ninh một cách hiệu quả.
🔳Nhìn những đặc điểm của thiết bị có thể nói là sản phẩm Loại Camera Giá rẻ HD Anlog KX-AF2004S-DL-A là một lựa chọn đáng cân nhắc cho việc nâng cấp hệ thống camera an ninh của bạn. Với độ phân giải cao, hình ảnh ban đêm sáng đẹp, khả năng thu âm và nền tảng kết nối đa dạng, sản phẩm này sẽ mang lại sự an tâm và an toàn cho bạn và gia đình.

Những sản phẩm camera bán chạy có thể thay thế Cùng Loại Và Thương Hiệu

Camera Ip Kbvision KX-CF2001N3-A 1,819,000 VNĐ Chức Năng Công nghệ giám sát ban đêm Full Color 30m Loại Camera Chức Năng Cao Cấp
Camera IP Full Color Kbvision KX-AF2112N3 1,780,000 VNĐ Hình ảnh sắc nét ban đêm Full Color 20m Giám sát ban đêm hiệu quả giá rẻ tiết kiệm Loại Camera Giá re Chiết Khấu Cao Bao Công Lắp
Camera IP Kbvision KX-AF2111N3-VN 1,364,000 VNĐ Trong và nét cả ngày và đêm với 2.0 MP Camera
Camera IP Kbvision KX-AF2111N3 1,364,000 VNĐ Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí KBvision công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Full Color 20m IP POE
Camera IP Kbvision KX-C8004MN-B 4,337,000 VNĐ Chất Lượng Hình KBvision công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 40m IP POE
Camera IP Kbvision Ngoài Trời KX-C8005MN-B 4,337,000 VNĐ Chất Lượng Hình KBvision công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem được ban đêm Hồng Ngoại 60m Được thiết kế với công nghệ IP POE Dễ dàng nâng cấp hệ thống camera Chức Năng Cao Cấp
Camera IP Kbvision 8MP KX-C8001N 3,098,000 VNĐ Chức Năng Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m giám sát phù hơp Camera quan sát Đang giảm giá. Camera Dome HD Analog Full Color ánh sáng kép thông minh 2.0MP
. Hỗ trợ 4 chế độ: CVI/TVI/AHD/Analog
. Độ phân giải 2.0MP CMOS 25/30fps@(1920x1080)
. Ống kính cố định 2.8mm (102°)
. Tầm xa đèn led: 40m, tầm xa hồng ngoại 40m , ánh sáng kép thông minh
. Chống ngược sáng DWDR, chống nhiễu 3DNR, AGC, AWB...
. Hỗ trợ chức năng Super Adapt, giúp camera tự động cân chỉnh hình ảnh phù hợp với nhiều môi trường ánh sáng
. Tích hợp mic
. Nguồn 12VDC ± 30%
. Chất liệu vỏ kim loại, IP67 * Sử dụng với các đầu ghi hỗ trợ chức năng SMD để đạt hiệu quả sử dụng ánh sáng kép tối ưu.

KX-AF2004S-DL-A Camera KBvision ❂

Sản phẩm HD Anlog KX-AF2004S-DL-A Hồng Ngoại SMD Camera quan sát là một sản phẩm đáng 🎛nhấn mạnh trong lĩnh vực camera an ninh. Với công nghệ thiếu sáng Hồng Ngoại trang bị, camera này cho phép quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu hơn mà vẫn giữ được hình ảnh mịn đẹp hơn.
Một Vấn đề nổi bật của sản phẩm này là hình ảnh sáng hơn CMOS, mang đến màu sắc trung thực và sống động hơn cho người dùng. Những cải tiến chất lượng camera này cũng được trang bị đầu ghi Hồng Ngoại SMD, giúp tăng cường hiệu suất quan sát và thu hình màu sắc nhanh chóng và chính xác.
HD Anlog KX-AF2004S-DL-A cũng rất phù hợp để lắp đặt trong nhà, như văn phòng, gia đình, shop cửa hàng. Với thiết kế Dome Kim loại độ nét đến 2.0 MP, camera này mang lại hình ảnh chất lượng cao và có khả năng truyền hình ảnh trên nền tảng AHD CVI TVI BCS HD.
Một ưu điểm đáng kể khác của sản phẩm này là hoạt động ổn định, không bị gián đoạn hay mất kết nối. 💡Với khả năng vượt trội của công nghệ 📸Bảo Đảm rằng bạn có thể tin tưởng và sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không gặp phải vấn đề gì.
Sản phẩm cũng được trang bị chức năng thu âm, cho phép ghi lại âm thanh trong quá trình quan sát. Những công nghệ ấn tượng được tích hợp rất mang nhiều tiện ích cho việc giám sát và ghi lại tất cả các hoạt động xảy ra.
Những thông số đã giới thiệu An Thành Phát là nơi mà bạn có thể mua sản phẩm này với khuyến mãi lớn. Mang lại sự khác biệt Nhiều khách hàng đã sử dụng có thể nhận biết bạn tiết kiệm được nhiều tiền và ⁂đẳng cấp bạn nhận được sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.
🔳Nhìn những đặc điểm của thiết bị có thể nói là HD Anlog KX-AF2004S-DL-A Hồng Ngoại SMD Camera quan sát là một sản phẩm tuyệt vời cho việc giám sát an ninh. Với tính năng và công nghệ tiên tiến, sản phẩm này đáng để bạn xem xét và tự tin an toàn cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

️❓ Camera KBvision KX-AF0S-DL-A có độ phân giải bao nhiêu?

♻️
Camera KBvision KX-AF2004S-DL-A có độ phân giải là 2 megapixel. Độ phân giải cao này cho phép camera ghi lại hình ảnh rõ nét và chi tiết, giúp người dùng dễ dàng quan sát và nhận dạng các chi tiết quan trọng. Camera này cũng hỗ trợ chức năng infrared, cho phép quan sát ban đêm trong khoảng cách xa mà vẫn 📸Bảo Đảm độ sắc nét. 💦Nét đặt trưng ngoài ra KBvision KX-AF2004S-DL-A còn tích hợp các tính năng thông minh như phát hiện chuyển động, ghi hình khi có sự kiện xảy ra và thông báo ngay lập tức cho người dùng. Tất cả những tính năng này giúp camera KBvision KX-AF2004S-DL-A trở thành lựa chọn hàng đầu cho các hệ thống giám sát an ninh chất lượng.

⁉️ Tầm quan sát của Camera KBvision KX-AF0S-DL-A là bao xa?

️👩‍👩
Tầm quan sát của Camera KBvision KX-AF2004S-DL-A là 20 mét.

❓ Camera KBvision KX-AF0S-DL-A có tính năng gì đặc biệt?

🥇
Camera KBvision KX-AF2004S-DL-A có tính năng đặc biệt là khả năng quay và zoom được từ xa thông qua kết nối mạng Internet. Chủ nhân camera có thể điều khiển và theo dõi tình hình từ xa chỉ bằng một ứng dụng di động. 💦Nét đặt trưng ngoài ra camera này còn có khả năng ghi hình chất lượng cao và chống ngược sáng hiệu quả, giúp cung cấp hình ảnh sắc nét ngay cả trong môi trường ánh sáng khó khăn. Với chức năng nhận diện khuôn mặt và thông báo chuyển động, nó còn giúp mang lại an ninh và sự tiện ích cho người dùng.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

An Thành Phát là một cửa hàng chuyên cung cấp sản phẩm Camera chất lượng, đáng tin cậy và giá cả hợp lý. Chúng tôi đặc biệt giới thiệu Loại Camera Giá re KX-AF2004S-DL-A – một sản phẩm nhanh chóng và hỗ trợ tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm được bán và bảo hành 24 tháng tại An Thành Phát, một địa chỉ uy tín cho các công nghệ an ninh. Với chất lượng đáng tin cậy và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được mong đợi của bạn.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949
Camera Thân Hikvision DS-2CE16D0T-LFS 2.0MP
980,000₫ 1,030,000 VNĐ

Thiết bị Camera HD DS-2CE16D0T-LFS là một lựa chọn lý tưởng với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Với khả...

DH-HAC-HFW1800TP-A sắc nét Dahua
1,200,000₫ 1,985,000 VNĐ

Thiết bị Camera HD DH-HAC-HFW1800TP-A mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 8.0 megapixel, cho phép giám sát từng chi tiết nhỏ một cách rõ ràng. Với khả...

DS-2CE72DF3T-FS sắc nét Hikvision
1,230,000₫ 1,860,000 VNĐ

Thiết bị Camera HD DS-2CE72DF3T-FS với độ phân giải 2.0 megapixel mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét. Với khả năng xem ban đêm Full Color lên đến 40m, thiết...

DS-2CE76D0T-EXLPF sắc nét Hikvision
600,000₫ 950,000 VNĐ

Thiết bị Camera HD DS-2CE76D0T-EXLPF là lựa chọn hàng đầu với độ phân giải 2.0 megapixel, mang lại hình ảnh sắc nét và chất lượng đáng tin cậy. Camera này cho...

Camera Wifi KBvision KX-C2W
Liên Hệ Liên Hệ

Camera IP không dây KX-C2W với chức năng Smart Tracking thông minh, phát hiện đối tượng chuyển động và bám sát đối tượng. Sử dụng công nghệ nổi bật không cần...

Camera Wifi Camera KX-A5W Giá rẻ
Liên Hệ Liên Hệ

Được xây dựng với chức năng chuyên dụng Theo dõi chuyển động Tracking, Camera IP KX-A5W giá rẻ có cấu hình mạnh mẽ, khe thẻ nhớ và hỗ trợ Wifi. Sản phẩm 5.0 MP...

Camera Kbvision KX-A3W
Liên Hệ Liên Hệ

Camera IP Wifi KX-A3W 3.0 Megapixel Ultra 2k lite, hình ảnh sắc nét, tiết kiệm băng thông. Hồng Ngoại SMD 10m, thiết kế mỹ thuật, xoay 360°, chính hãng, cấu...

CS-H9c-R100-8H33WKFL sắc nét Wifi Ezviz
liên hệ LIÊN HỆ

Thiết bị Camera IP Wifi CS-H9c-R100-8H33WKFL mang đến hình ảnh sắc nét Ultra 4k lite, cho phép xem đêm full màu, không mất chất lượng với công nghệ IP Wifi....

Camera Quan Sát Khuyến Mãi

Tin Tức Liên Quan

Hướng dẫn cài đặt camera IP Yoosee Wifi trên điện thoại là quá trình đơn giản và dễ dàng để giúp bạn giám sát và bảo vệ ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn. Đầu tiên, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng...

Khi lắp camera cho nhà xưởng, việc xem xét thông số kỹ thuật của camera là rất quan trọng để đảm bảo hiệu suất và chất lượng hình ảnh. Các thông số cần quan tâm bao gồm độ phân giải cao, tính năng...

Camera là một phương tiện hiệu quả để giám sát và bảo vệ tài sản, gia đình và doanh nghiệp của bạn. Và hiện nay, tại Quận 4, chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt Camera giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Với...

KX-A2011S4 Camera Giá Rẻ KBvision
Giá Ưu Đãi: Liên hệ Giá Thị Trường: 1,190,000 VNĐ

Camera quan sát HD KX-A2011S4 là một sản phẩm tiên tiến và đáng tin cậy trong lĩnh vực giám sát an ninh. Với độ phân giải cao 4K, nó mang đến hình ảnh sắc nét và chất lượng vượt trội. Kết hợp với...

DHI-NVR4232-4KS3 Hình Ảnh Đẹp Dahua
Giá Ưu Đãi: 5,432,000 VNĐ Giá Thị Trường: 7,760,000 VNĐ

DHI-NVR4232-4KS3 là một đầu thu hình HD IP chất lượng cao, được thiết kế bởi DHI - một trong những nhà sản xuất hàng đầu về hệ thống an ninh. Đầu thu này hỗ trợ 32 kênh camera, cho phép bạn giám sát...

Đầu Thu KTS Dahua DHI-NVR4216-4KS3 Chức Năng Cao Cấp
Giá Ưu Đãi: 4,704,000 VNĐ Giá Thị Trường: 6,720,000 VNĐ

Giới thiệu sản phẩm đầu thu KTS DHI-NVR4216-4KS3 là một sản phẩm chất lượng sáng đẹp với hình ảnh sắc nét. Sản phẩm này được tích hợp công nghệ ONVIF, cho phép xem các video khi thiếu sáng. Ngoài ra,...

DHI-NVR4116HS-4KS3 Đầu Thu Dahua ❇
Giá Ưu Đãi: 3,468,500 VNĐ Giá Thị Trường: 4,955,000 VNĐ

DHI-NVR4116HS-4KS3 là một đầu thu hình HD IP chất lượng cao với nhiều tính năng đáng kinh ngạc. Với chuẩn nén H.265, nó có khả năng tiết kiệm băng thông đáng kể và giảm thời gian lưu trữ. Đầu thu này...

Liên hệ lắp camera quan sát quận 12 giá rẻ điện thoại lắp camera quan sát tại quận 12 uy tín