HOTLINE: 0938.11.23.99

Tư Vấn Lắp Camera Quan Sát Nhà Xưởng Sản Xuất Từ Xa

6/2/2023 9:39:59 AM Mức độ quan tâm: 33008

Tư vấn lắp camera quan sát nhà xưởng sản xuất từ xa chuyên nghiệp và hiệu quả. Chúng tôi cung cấp các giải pháp camera quan sát hàng đầu để giữ an ninh và quản lí nhà xưởng của bạn một cách tốt nhất. Với công nghệ tiên tiến, hình ảnh sắc nét và hệ thống ghi hình thông minh, bạn có thể kiểm soát hoạt động sản xuất từ bất kỳ đâu. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ lắp đặt và cài đặt hệ thống một cách chính xác và đáng tin cậy. Hãy để chúng tôi đảm bảo sự an tâm cho doanh nghiệp của bạn.chúng tôi chuyên tư vấn và lắp đặt camera quan sát và phân phối các thiết bị an ninh sỉ lẻ.Ngoài ra chúng tôi còn đưa ra những giải pháp camera quan sát tiết kiệm chi phí .Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu giải pháp camera kho xưởng lưu ý những gì nhé.

Xưởng sản xuất là gì


Xưởng sản xuất là một cơ sở công nghiệp chuyên về sản xuất và gia công các sản phẩm khác nhau. Đây là nơi tổ chức các hoạt động trực tiếp liên quan đến quá trình sản xuất hàng hóa, từ khâu chế tạo, lắp ráp, kiểm soát chất lượng đến đóng gói và chuẩn bị để giao hàng.
Trong xưởng sản xuất, các công nhân và nhân viên làm việc theo các công đoạn và quy trình đã được định sẵn. Bằng cách sử dụng các máy móc, công cụ và công nghệ hiện đại, xưởng sản xuất có khả năng sản xuất hàng loạt các sản phẩm với chất lượng cao và số lượng lớn.
Một xưởng sản xuất có thể hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghiệp chế tạo, sản xuất ôtô, điện tử, may mặc, gỗ, nhựa, thép, và nhiều ngành công nghiệp khác. Tùy theo lĩnh vực hoạt động, xưởng sản xuất có thể được chia thành nhiều phòng ban và khu vực đặc biệt để phục vụ cho các công việc cụ thể.

 

Những bộ Camera Có Chất Lượng Cao tại An Thành Phát

Trọn Bộ Camera Kho Hàng Báo Động

Trọn Bộ Camera Kho Hàng Báo Động
4,530,400 VNĐ

Độ Phân Giải: 2.0 MP
Chức Năng:Thu Âm
Xem Ban Đêm:Full Color 20m

Trọn bộ camera gia đình giá rẻ chính hãng

Trọn bộ camera gia đình giá rẻ chính hãng
9,129,200 VNĐ

Tin Tức Camera Phù Hợp Nhất Cho Bạn : Tư Vấn Lắp Camera Quan Sát Nhà Xưởng Sản Xuất Từ Xa

Độ Phân Giải: 2.0 MP
Chức Năng:Thu hình Chất Lượng
Xem Ban Đêm:Hồng Ngoại 30m

Trọn Bộ Camera Ghi Âm Siêu Rẻ

Trọn Bộ Camera Ghi Âm Siêu Rẻ
3,976,360 VNĐ

Độ Phân Giải: 2.0 MP
Chức Năng:Thu Âm
Xem Ban Đêm:Full Color 20m

Trọn bộ camera cửa hàng giám sát siêu nét

Trọn bộ camera cửa hàng giám sát siêu nét
7,200,000 VNĐ

Độ Phân Giải: 2.0 MP
Chức Năng:Thu hình Chất Lượng
Xem Ban Đêm:Hồng Ngoại 30m

Trọn bộ camera cho xưởng cơ khí

Trọn bộ camera cho xưởng cơ khí
7,200,000 VNĐ

Độ Phân Giải: 2.0 MP
Chức Năng:Thu hình Chất Lượng
Xem Ban Đêm:Hồng Ngoại 20m

Trọn bộ camera cho bãi xe chung cư

Trọn bộ camera cho bãi xe chung cư
8,900,000 VNĐ

Độ Phân Giải: 2.0 MP
Chức Năng:Thu hình Chất Lượng
Xem Ban Đêm:Hồng Ngoại 30m

Lắp Bộ Camera Cho Quán Ăn Chính Hãng

Lắp Bộ Camera Cho Quán Ăn Chính Hãng
6,620,000 VNĐ

Độ Phân Giải: 2.0 MP
Chức Năng:Thu Âm
Xem Ban Đêm:Hồng Ngoại 30m

Lắp Đặt Bộ Camera Cho Tiệm Vàng Độ Nét Cao

Lắp Đặt Bộ Camera Cho Tiệm Vàng Độ Nét Cao
6,500,000 VNĐ

Độ Phân Giải: 5.0 MP
Chức Năng:Thu Âm
Xem Ban Đêm:Full Color 40m


Xưởng sản xuất không chỉ đơn thuần là một nơi thực hiện việc sản xuất mà còn là nơi quản lý nguồn lực, tìm kiếm và áp dụng các công nghệ mới, nâng cao hiệu suất làm việc và tối ưu hóa quy trình sản xuất. Qua mỗi ngày làm việc, xưởng sản xuất đóng góp một phần quan trọng đến sự phát triển của công ty, ngành công nghiệp và nền kinh tế địa phương.
Tính năng chất lượng khác xưởng sản xuất còn là một môi trường làm việc cho hàng ngàn lao động, đáp ứng nhu cầu việc làm và tạo thu nhập thường xuyên cho những người lao động. Môi trường làm việc trong xưởng sản xuất đòi hỏi sự tích cực, chịu khó, kỷ luật và tinh thần đồng đội để ️⚡chắc chắn hoạt động diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.
Xưởng sản xuất có vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất và phát triển kinh tế. Đây là nơi công nhân và nhân viên làm việc chăm chỉ để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đóng góp vào sự phát triển của công ty và toàn bộ xã hội.

 

Quản lý hệ thống camera từ xa chỉ bằng điện thoại hoặc máy tính


Quản lý hệ thống camera từ xa chỉ bằng điện thoại hoặc máy tính là một giải pháp hiện đại và tiện lợi cho việc giám sát và bảo vệ tài sản. Hệ thống này cho phép bạn kiểm soát và xem trực tiếp hình ảnh từ các camera mà bạn đã cài đặt mọi lúc, mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính đã kết nối mạng internet.
1. Quản lý hệ thống camera từ xa bằng điện thoại: - Bạn có thể sử dụng ứng dụng di động chuyên dụng để kết nối và xem camera của bạn trên điện thoại thông minh. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể xem trực tiếp hình ảnh từ camera, điều chỉnh góc nhìn, quét toàn bộ khu vực, quay về các vị trí lưu trữ, và thậm chí đàm thoại hai chiều với những người đang ở gần camera. - Một số ứng dụng còn cho phép bạn đặt lịch trình ghi hình, báo động khi phát hiện chuyển động và gửi thông báo đến điện thoại của bạn. Cộng nghệ tích hợp trong sản phẩm cao cấp giúp bạn dễ dàng nhận biết và phản ứng kịp thời với bất kỳ sự cố hoặc hoạt động đáng ngờ nào trong khu vực được giám sát.
2. Quản lý hệ thống camera từ xa bằng máy tính: - Ngoài việc sử dụng ứng dụng di động, bạn cũng có thể quản lý hệ thống camera từ xa bằng máy tính cá nhân. Công nghệ mới được hãng ứng dụng vào từng chi tiết cho phép bạn có một màn hình lớn hơn để xem, kiểm soát và quản lý camera. Bạn chỉ cần đăng nhập vào giao diện web của hệ thống và từ đó bạn có thể xem trực tiếp hình ảnh từ từng camera, điều chỉnh các cài đặt, tìm kiếm và xem lại các video đã được ghi lại.
3. Tiện ích và lợi ích của quản lý hệ thống camera từ xa: - Việc quản lý hệ thống camera từ xa giúp bạn dễ dàng giám sát ngôi nhà, văn phòng, cửa hàng, nhà kho, hay bất kỳ khu vực nào khác mà bạn mong muốn bảo vệ. Bạn có thể kiểm soát camera từ mọi nơi, giúp bạn theo dõi nhân viên, xác định bất kỳ hành vi không mong muốn và ngăn chặn các mối đe dọa từ xa. Việc quản lý hệ thống camera từ xa cũng cung cấp cho bạn sự yên tâm và an toàn khi bạn đi du lịch hoặc vắng nhà trong thời gian dài. Bạn có thể kiểm tra camera bất cứ lúc nào để ️⚡chắc chắn rằng mọi thứ ổn định và không có sự xâm nhập hoặc hoạt động đáng ngờ. - Tính năng chất lượng khác việc lưu trữ các hình ảnh và video ghi lại cũng tương đối dễ dàng khi quản lý hệ thống camera từ xa. Bạn có thể lưu trữ dữ liệu trên ổ cứng của máy tính hoặc trên đám mây, giúp bạn dễ dàng truy cập và xem lại bất kỳ thời điểm nào.
👉Có thể đánh giá gọn hơn quản lý hệ thống camera từ xa chỉ bằng điện thoại hoặc máy tính là một lựa chọn thông minh và tiện lợi cho việc giám sát và bảo vệ. Với tính năng điều khiển và truy cập từ xa, bạn có thể an tâm và yên tâm bảo vệ những gì quan trọng nhất cho bạn.

Bảo mật cao với hệ thống camera chính hãng


Bảo mật ngày càng trở thành một vấn đề quan trọng trong đời sống hiện đại. Với sự phát triển của công nghệ, hệ thống camera chính hãng đang trở thành một công cụ quan trọng không chỉ để giám sát và bảo vệ tài sản mà còn để ️⚡chắc chắn an ninh và an toàn cho gia đình, công ty và cộng đồng.
Một hệ thống camera chính hãng bảo đảm sự tin cậy và hiệu quả của những bức hình và video mà nó ghi lại. Các camera chính hãng được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn cao cấp, đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng hình ảnh và âm thanh. Công nghệ mới được hãng ứng dụng vào từng chi tiết đảm bảo rằng bất kỳ sự việc quan trọng nào cũng sẽ được ghi lại một cách rõ ràng và chính xác.
Hệ thống camera chính hãng cũng được tích hợp với các tính năng bảo mật chủ động, giúp ngăn chặn và ngăn cản các hành vi xâm nhập và tấn công từ bên ngoài. Với công nghệ tiên tiến như nhận diện khuôn mặt, chụp lại hình ảnh gương mặt của người lạ và gửi cảnh báo đến chủ sở hữu, hệ thống camera chính hãng đảm bảo rằng sự xâm nhập sẽ được phát hiện và xử lý ngay tức thì.
🕎Hơn cả sự mong đợi hệ thống camera chính hãng cũng có khả năng hợp tác với các hệ thống bảo mật khác như báo động, cửa tự động và hệ thống quản lý. Việc liên kết các hệ thống này giúp nâng cao tính tương tác và khả năng hành động linh hoạt của hệ thống toàn diện. Khi có sự cố xảy ra, hệ thống camera có thể tương tác với các hệ thống bảo mật khác để cung cấp thông tin chính xác và hỗ trợ trong việc xử lý tình huống.
🕸️Đáng quan tâm hơn hệ thống camera chính hãng cung cấp khả năng xem qua mạng từ xa, cho phép người dùng giám sát từ xa bất cứ lúc nào và bất cứ đâu.

 Có rất nhiều giá trị cao cấp cho các công ty và gia đình có nhiều điểm giám sát, hoặc khi chủ sở hữu không có mặt tại địa điểm. Việc có khả năng xem qua mạng từ xa giúp giám sát và kiểm soát được tình hình an ninh một cách hiệu quả.
 Với chất lượng hình ảnh và âm thanh đáng tin cậy, tính năng bảo mật chủ động và khả năng tương tác với các hệ thống bảo mật khác, hệ thống camera chính hãng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu bảo mật hiện đại. Việc sử dụng và đầu tư vào hệ thống camera chính hãng là một bước quan trọng để bảo vệ tài sản và đảm bảo an ninh cho mọi người.

Những vị trí quan trọng nhà xưởng nên lắp đặt camera quan sát


Trong những nhà xưởng hiện đại và phức tạp, việc lắp đặt camera quan sát là một yếu tố vô cùng quan trọng. Camera quan sát được đặt ở các vị trí chiến lược trong nhà xưởng để giám sát và bảo vệ an ninh của nhân viên, tài sản và quá trình sản xuất.
Một trong những vị trí quan trọng nhất để lắp camera quan sát là cổng vào và ra nhà xưởng. Đây là nơi mà tất cả mọi người, cả nhân viên và khách hàng, phải đi qua để tiếp cận khu vực sản xuất. Vì vậy, việc có camera quan sát ở đây giúp giám sát, ghi lại và đối chiếu danh tính của tất cả những ai vào và ra nhà xưởng.
Bên cạnh cổng vào, vùng tiếp giáp giữa văn phòng quản lý và khu vực sản xuất cũng là vị trí quan trọng để lắp đặt camera quan sát. Nơi này thường có nhiều thông tin và dữ liệu quan trọng về quy trình sản xuất và quản lý nhận viên. Camera quan sát ở đây sẽ giúp giám sát và ghi lại mọi hoạt động trong vùng này, đồng thời tăng cường sự an toàn cho dữ liệu quan trọng và hạn chế việc truy cập trái phép.
Tính năng chất lượng khác các khu vực quan trọng như kho hàng, vùng sản xuất chế tạo và hệ thống máy móc cũng cần phải có camera quan sát. Các khu vực này thường chứa các thiết bị và tài sản quan trọng, cũng như điểm nóng tiềm ẩn rủi ro về tai nạn và truy cập trái phép. Việc lắp đặt camera quan sát ở đây giúp giám sát, kiểm soát và bảo vệ an ninh của khu vực này.
Nhìn chung về những thông số các khu vực thoát hiểm và lối vào hệ thống điện và máy nén cũng là những vị trí cần có camera quan sát. Đặc biệt trong trường hợp khẩn cấp hoặc sự cố, có camera quan sát ở đây sẽ giúp quản lý và nhân viên nắm bắt được tình hình nhanh chóng, đồng thời xác định nguyên nhân và thực hiện biện pháp sửa chữa hoặc sơ tán kịp thời.
việc lắp đặt camera quan sát ở những vị trí quan trọng trong nhà xưởng giúp nâng cao cảnh báo, an ninh và quản lý của hệ thống sản xuất. Các vị trí như cổng vào, vùng tiếp giáp giữa văn phòng quản lý và khu vực sản xuất, kho hàng, khu vực sản xuất chế tạo, hệ thống máy móc, khu vực thoát hiểm và hệ thống điện đều cần sự quan tâm và xử lý riêng biệt để ️⚡chắc chắn sự an toàn và hiệu quả trong quá trình kinh doanh.

Chọn mẫu camera phù hợp để quản lý nhà xưởng sản xuất tối ưu


Việc chọn mẫu camera phù hợp để quản lý nhà xưởng sản xuất tối ưu là điều rất quan trọng để ️⚡chắc chắn an ninh và quản lý hiệu quả trong quá trình sản xuất. Dưới đây là một số yếu tố cần xem xét khi lựa chọn mẫu camera phù hợp:
1. Độ phân giải: Camera với độ phân giải cao sẽ giúp bạn có hình ảnh rõ nét, chi tiết hơn. Công nghệ mới được hãng ứng dụng vào từng chi tiết đặc biệt quan trọng trong việc nhận diện các sự cố, phân tích quy trình sản xuất và quản lý qua hình ảnh.
2. Góc nhìn: Chắc chắn rằng rằng mẫu camera có khả năng quay được góc nhìn rộng để bao phủ toàn bộ khu vực muốn giám sát. Cộng nghệ tích hợp trong sản phẩm cao cấp giúp hiểu rõ hơn về hoạt động trong nhà xưởng và phát hiện kịp thời các vấn đề liên quan như gian lận, hư hại hoặc nguy hiểm tiềm ẩn.

 

Những Camera Bán Chạy

 

Lắp camera Ip nhà xưởng giá rẻ 11,812,000 VNĐ Chất Lượng Hình Ultra 2k Dùng cho Dự Án ảnh sảnh sắt nét
Bộ camera nhà xưởng giá rẻ Chính Hãng 6,093,200 VNĐ hình ảnh sắt nét đến 2.0 megapixel Sắt nét tiết kiệm chi phí
Bộ Camera Siêu Nét Cho Nhà Máy 8,100,000 VNĐ giám sát sắt nét đến 2.0 MP
Lắp Đặt Camera Nhà Vườn Giá Rẻ 7,800,000 VNĐ hình ảnh chất lượng 2.0 megapixel FULL HD 1080P Sắt nét tiết kiệm chi phí
Lắp Đặt Camera Wifi Giá Rẻ Tính Năng Thông Minh 5,200,000 VNĐ Trong và nét cả ngày và đêm với 2.0 MP
Trọn Gói Camera Gia Đình Giá Rẻ Full Color 6,000,000 VNĐ siêu sáng và đẹp FULL HD 1080P Hình ảnh sắt nét giá rẻ
Lắp Camera Gia Đình Chính Hãng Trọn Bộ 7,200,000 VNĐ Công nghệ hình ảnh sắt nét với 2.0 MP
Trọn Gói Camera Ngoài Trời Chính Hãng 10,200,000 VNĐ thiết kế với hình ảnh FULL HD 1080P 2.0 MP Giá rẻ tiết kiệm chi phí hình ảnh phù hợp
Trọn Gói Camera Giá Rẻ 4K 10,934,800 VNĐ độ nét đến 8.0 MP
Trọn Bộ Camera Văn Phòng Có Màu Ban Đêm 9,520,400 VNĐ sáng chi tiết với độ phân giải 2.0 MP FULL HD 1080P Phù hợp giám sát từ xa
Trọn bộ camera văn phòng chất lượng 6,827,600 VNĐ chất lượng hình ảnh 2.0 MP

 


3. Chất lượng hình ảnh ban đêm: Nếu hoạt động sản xuất diễn ra quanh đêm, mẫu camera phải có khả năng chụp ảnh và ghi video trong môi trường thiếu ánh sáng. Chức năng này cho phép quản lý nhà xưởng có cái nhìn rõ ràng về hoạt động và vấn đề bất thường.
4. Chức năng ghi hình và lưu trữ: Camera nên có khả năng ghi hình liên tục và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn. Hệ thống ghi hình này sẽ giúp dễ dàng xem lại các sự kiện trước đó để giải quyết các tranh cãi, xác định trách nhiệm và cải thiện quy trình sản xuất.
5. Khả năng kết nối mạng: Để tiện lợi trong việc quản lý từ xa, lựa chọn mẫu camera có khả năng kết nối với mạng internet. Những công nghệ ấn tượng được tích hợp giúp bạn theo dõi và kiểm soát nhà xưởng từ bất kỳ đâu, bất kỳ khi nào.
6. Khả năng chống thấm nước và chống va đập: Nhà xưởng thường tiềm ẩn nguy cơ chịu ảnh hưởng từ môi trường làm việc chủ yếu. Vì vậy, nên chọn mẫu camera có khả năng chống thấm nước và chống va đập để độ bền và hiệu năng không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài.
Tùy thuộc vào yêu cầu và môi trường công việc cụ thể của nhà xưởng sản xuất, bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn một mẫu camera phù hợp để ®️đẳng cấp quản lý tối ưu và an ninh trong quá trình sản xuất.

 

Lắp đặt camera nhà xưởng sản xuất tại An Thành Phát


An Thành Phát là một công ty chuyên cung cấp và lắp đặt camera nhà xưởng sản xuất chất lượng cao. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, công ty cam kết đem đến những giải pháp hiệu quả, tối ưu hóa an ninh và giám sát cho khách hàng trong ngành công nghiệp.
Việc lắp đặt camera nhà xưởng sản xuất tại An Thành Phát được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất để ️⚡chắc chắn chất lượng hình ảnh và khả năng nhận dạng thông tin chính xác.
Camera nhà xưởng được lắp đặt tại An Thành Phát có độ phân giải cao, có khả năng chống nước và chịu được môi trường khắc nghiệt. Nhờ vào tính năng này, camera có thể vận hành ổn định trong các điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ cao, độ ẩm hay bụi bẩn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp linh hoạt như camera quay quét, camera cố định hay camera giám sát từ xa để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
Lắp đặt camera nhà xưởng sản xuất tại An Thành Phát không chỉ giúp bạn giám sát an ninh và ngăn chặn các hành vi trái phép mà còn giúp quản lý hiệu quả quy trình sản xuất. Bạn có thể theo dõi từ xa qua thiết bị di động hoặc máy tính để bàn, nâng cao sự linh hoạt và tiện ích trong quản lý của bạn.
Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp để lắp đặt camera nhà xưởng sản xuất, hãy đến với An Thành Phát. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và bảo đảm rằng hệ thống camera sẽ hoạt động ổn định và đáng tin cậy để bảo vệ tài sản và thông tin của bạn.

Lợi ích mà camera quan sát nhà xưởng sản xuất mang lại


Camera quan sát nhà xưởng sản xuất là một công nghệ hiện đại nhằm cung cấp một số lợi ích đáng kể cho việc quản lý và bảo vệ an ninh trong môi trường làm việc công nghiệp. Dưới đây là một số lợi ích chính mà camera quan sát nhà xưởng mang lại:
1: Giám sát tình trạng sản xuất: Với camera quan sát, nhà quản lý có thể theo dõi và kiểm tra quá trình sản xuất và vận hành của các thiết bị trong nhà xưởng. Cộng nghệ tích hợp trong sản phẩm cao cấp giúp nắm bắt thông tin kịp thời và giải quyết những vấn đề phát sinh nhanh chóng, tăng cường hiệu suất sản xuất.
2:  Camera quan sát giúp ghi lại hình ảnh và âm thanh trong nhà xưởng, từ đó ️⚡chắc chắn an ninh và giám sát các hoạt động của nhân viên. Việc có một hệ thống camera chất lượng giúp giảm thiểu nguy cơ mất cắp, phá hoại, hoặc các hành vi không đúng đạo đức trong vùng làm việc.
™️ 3: Đánh giá và cải tiến quy trình làm việc: Camera quan sát nhà xưởng cho phép phân tích dữ liệu để đánh giá và cải tiến quy trình sản xuất. Bằng cách xem và phân tích tình trạng sản xuất từ các video được ghi lại, nhà quản lý có thể xác định những vấn đề trong quy trình và điều chỉnh để tối ưu hóa hiệu suất làm việc.
🌜 4: Bảo vệ nhà xưởng và tài sản: Camera quan sát nhà xưởng giúp giám sát toàn bộ khu vực, từ đó tăng cường an ninh cho tài sản và thiết bị trong nhà xưởng. Công nghệ mới được hãng ứng dụng vào từng chi tiết hạn chế sự xâm nhập trái phép và tăng cường sự an toàn cho nhân viên làm việc trong môi trường nguy hiểm.
5: Giảm thiểu tai nạn lao động: Camera quan sát có thể giúp phát hiện từ xa các tình huống nguy hiểm, như va chạm, nguy cơ cháy nổ, hoặc bất kỳ nguy cơ nào có thể gây tai nạn. Những công nghệ ấn tượng được tích hợp giúp nhà quản lý có thể phản ứng kịp thời và ngăn chặn các tai nạn lao động.
Với những lợi ích trên, không có gì ngạc nhiên khi camera quan sát nhà xưởng sản xuất trở thành một công cụ quan trọng trong việc nâng cao hiệu suất và an ninh trong các môi trường công nghiệp. Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 

Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Bài Viết Liên Quan

Dịch vụ Tư Vấn Giải Pháp Lắp Camera Chống Trộm Gia Đình cung cấp cho bạn sự an tâm và phòng ngừa trộm cắp hiệu quả. Chúng tôi chuyên tư vấn và lắp đặt hệ thống camera chất lượng, giúp bạn theo dõi và...

Tư Vấn Lắp Đặt Camera Văn Phòng Chính Hãng

Lần xem: 6226 12/20/2023 9:29:45 AM

Tư Vấn Lắp Đặt Camera Văn Phòng Chính Hãng là dịch vụ chuyên nghiệp giúp bạn bảo vệ tài sản và an ninh trong văn phòng. Chúng tôi cam kết mang đến những camera chính hãng, đảm bảo chất lượng và hiệu...

Tư Vấn Lắp Camera Giá Rẻ Chính Hãng

Lần xem: 4917 12/8/2023 4:27:44 PM

Tư Vấn Lắp Camera Giá Rẻ Chính Hãng là một dịch vụ chuyên cung cấp tư vấn và lắp đặt hệ thống camera giám sát chất lượng, đảm bảo chính hãng với mức giá cạnh tranh.
Chúng tôi hiểu rõ tầm quan...

Tư Vấn Lắp Camera Kho Hàng

Lần xem: 20773 8/29/2023 5:18:17 PM

Tư Vấn Lắp Camera Kho Hàng cung cấp giải pháp an ninh toàn diện cho các kho hàng, nhằm bảo vệ tài sản và ngăn chặn các hoạt động gian lận. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong...

Khách Hàng Mới

Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ

Bộ Camera Wifi Ổn Định Cho Gia Đình Giá Rẻ
4,087,200₫ 5,540,000 VNĐ

Thuận lợi cho việc giám sát gia đình, bộ Camera Wifi từ KBvision với độ ổn định cao được thiết kế đa dạng về mẫu mã. Với chất lượng hình ảnh 2.0 MP sắc nét,...

IPC-A22EP-H-V2 sắc nét Wifi Imou
1,000,000₫ 1,400,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi IPC-A22EP-H-V2 là sự lựa chọn lý tưởng cho việc giám sát chất lượng cao. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, Camera này mang đến...

Camera Wifi Không Dây CS-H8C 2MP Color Giá tốt
1,119,300₫ 1,599,000 VNĐ

Thiết bị Camera an ninh Wifi IP CS-H8C 2MP Color là một lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát an ninh 24/7. Với hình ảnh sắc nét và chất lượng Full HD 1080P,...

DH-F2C-LED sắc nét Dahua
Liên Hệ 1,900,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi DH-F2C-LED là lựa chọn hàng đầu với chất lượng sắc nét lên đến 2.0 megapixel, mang đến hình ảnh rõ ràng và chân thực. Với khả năng xem...

Dahua DHI-VTO2211G-WP
4,660,000₫ 5,340,000 VNĐ

r>Màn hình chuông cửa DHI-VTO2211G-WP sử dụng công nghệ IP Wifi tiên tiến, đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh chuyển động mượt mà. Màn hình được trang bị...

Camera Wifi EZviz C3X 2MP
VNĐ 3,590,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi C3X 2MP chất lượng với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel. Chế độ xem ban đêm Hồng Ngoại 30m đảm bảo không gian quan sát mọi lúc. Sử...

Camera Đề Xuất Cho Bạn

Bản Tin Camera Quan Sát

Công Ty Lắp Camera Quận Phú Nhuận

Lần xem: 25600 4/12/2023 10:14:36 AM

Công Ty Lắp Camera Quận Phú Nhuận là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt camera an ninh tại khu vực này. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và sự am hiểu thực...

Camera Quan Sát Biên Hòa Đồng Nai

Lần xem: 14627 4/13/2023 4:20:20 PM

Camera Quan Sát Biên Hòa Đồng Nai là một hệ thống an ninh hiện đại giúp giám sát và bảo vệ các khu vực quan trọng tại Biên Hòa, Đồng Nai. Với công nghệ tiên tiến và chất lượng hình ảnh sắc nét,...

Công Ty Lắp Camera Quận Tân Bình

Lần xem: 23102 4/14/2023 2:28:56 PM

Công ty Lắp Camera Quận Tân Bình là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống camera giám sát tại khu vực Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh...

Lắp Đăt Camera Quan Sát Quận Bình Tân

Lần xem: 12017 4/14/2023 4:37:55 PM

Lắp đặt camera quan sát đã trở thành một trong những giải pháp an ninh phổ biến cho gia đình, công ty và cửa hàng ở Quận Bình Tân, TP.HCM. Camera quan sát giúp ghi lại hình ảnh và âm thanh từ các vị...

Trọn Bộ Camera IP Giá Rẻ

Trọn Bộ Camera Wifi Gia Đình Giá Rẻ
6,344,800₫ 8,860,000 VNĐ

Combo Trọn Bộ Camera Wifi Gia Đình Giá Rẻ của KBvision là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình muốn đảm bảo an ninh mà không cần bỏ ra nhiều chi phí. Sản phẩm được...

Lắp Camera Nhà Xưởng Trọn Bộ Giá Rẻ
4,400,000₫ 6,000,000 VNĐ

Combo Lắp Camera Nhà Xưởng Trọn Bộ Giá Rẻ KBvision mang đến sự tiện lợi cho việc giám sát an ninh tại các công trình cao cấp. Với nhiều mẫu mã đa dạng và cấu...

Trọn Bộ Camera Nhà Phố Giá rẻ
4,400,000₫ 6,000,000 VNĐ

Thiết kế trọn bộ Camera Nhà Phố Giá rẻ KBvision là một giải pháp an ninh hiệu quả cho ngôi nhà của bạn. Với camera 2.0 MP, hình ảnh rõ nét và sắc nét giúp bạn...

Lắp Camera Chống Trộm Gia Đình
6,000,000₫ 10,460,000 VNĐ

Combo lắp camera chống trộm gia đình KBvision, thương hiệu USA, mang đến hình ảnh sắc nét và trang bị sản phẩm chức năng ưu việt. Combo này bao gồm đèn còi báo...

Liên hệ lắp camera quan sát quận 12 giá rẻ điện thoại lắp camera quan sát tại quận 12 uy tín